Giới thiệu

Phúc Gia tự hào là đại lý hải sản số 1 miền Bắc – Địa điểm bán các loại hải sản thơm ngon, chất lượng nhất tại Quảng Ninh và trên khắp các tỉnh tại Việt Nam. Với sự đa dạng nguồn hải sản như cá một nắng, mực, bề bề, chả cá,… Quý khách chắc chắn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi mua hàng. Đặc biệt, Hải sản Phúc Gia đảm bảo luôn cung cấp những mặt hàng hải sản tươi ngon, sạch, an toàn, chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, không có chất bảo quản hoặc phụ gia độc hại. Hải sản được lấy trực tiếp của gia đình tự đánh bắt và thu gom của Ngư Dân ở khu vực tỉnh Quảng Ninh sau đó vận chuyển thẳng lên Hà Nội các ngày trong tuần.

Là những người con sinh ra và lớn lên tại vùng đất mỏ Quảng Ninh, chúng tôi tự hào được giới thiệu đặc sản quê nhà đến bạn bè trong nước và quốc tế. Chính vì vậy, nguồn hải sản của Phúc Gia luôn được lấy trực tiếp từ các vùng biển ở Quảng Ninh với chất lượng tốt và rẻ nhất.

Với tôn chỉ hoạt động “Chất lượng hàng đầu – Vì sức khỏe cộng đồng”, Có nguồn gốc từ vùng biển Quảng Ninh nổi tiếng, gắn liền với nguồn tài nguyên thủy hải sản phong phú, chính vì vậy, chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp hoàn toàn được bảo đảm. Chúng tôi  luôn muốn mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất để từ đó, gầy dựng một nền tảng uy tín đối với mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực ăn uống.

Hải sản Phúc Gia cam kết với khách hàng:

  • Hải sản luôn được chọn lựa một cách kỹ càng nhất, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.
  • Giá bán buôn bán lẻ hải sản cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng phục vụ 24/7.
  • Nếu quý khách không hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi, Phúc Gia sẽ hoàn đổi cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần theo địa chỉ sau:

Hãy đến với Hải Sản Phúc Gia – để được thưởng thức món chả mực giã tay Hạ Long thương hiệu Phúc Gia và các món đặc sản của vùng biển Quảng Ninh. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ 1: P. Hà Khẩu – TP. Hạ Long – Quảng Ninh
Địa chỉ 2: Số 110 E8 -Thanh Xuân Bắc – Hà Nội

Hotline : 0981.119.118 – Website: Haisanphucgia.com Email: haisanphucgia@gmail.com
Facebook: facebook.com/haisanphucgia
Lưu ý: Chúng Tôi BÁN BUÔN – BÁN LẺ Nhận Giao Hàng Tận Nhà Tại Hà Nội Các Tỉnh Thành Trên Toàn Quốc

0981 119 118