Chính sách hoàn lại tiền

Với mục tiêu đưa thương hiệu Hải Sản Phúc Gia trở thành nhà cung cấp hải sản hàng đầu tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Phúc Gia không chỉ cung cấp tới Quý Khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ nhất mà còn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn, nhanh chóng hơn và hiệu quả.

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đến tận tay khách hàng và có chính sách trả lại đổi sản phẩm – chính sách hoàn lại tiền cho khách hàng cụ trể như sau:

1. Chính sách hoàn lại tiền tại hải sản Phúc Gia

Để đảm bảo quyên lợi của quý khách hàng, hải sản Phúc Gia chúng tôi có cam kết về chất lượng sản phẩm và có chính sách hoàn lại tiền cho tất cả mọi khách hàng mua sản phẩm của Phúc Gia chúng tôi. Chính sách hoàn lại tiền của chúng tôi được áp dụng cho tất cả mọi sản phẩm đang bán và phân phối tại tổng kho hải sản Phúc Gia, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền với các điệu kiện sau:

Điều kiện chính sách hoàn lại tiền cho khách hàng :

– Sản phẩm bị hỏng khi giao đến tay khách hàng nhận lại trong vòng 24h
– Sản phẩm không đúng với hình ảnh tại website: www.haisanphucgia.com

Thực hiện chính sách hoàn lại tiền :

– Khách hàng đủ điều kiện chính sách hoàn lại tiền sẽ được nhận lại toàn bộ số tiền mua hàng trong vòng 24h hoặc có thể đổi sang mặt hàng khác cùng số tiền nếu có nhu cầu.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được những ý kiến đóng góp để chúng tôi phục vụ Quý khách hàng tốt hơn.

error: Content is protected !!
0981 119 118